Phân tích

Luôn dựa trên những số liệu mới nhất và từ những nguồn đáng tin cậy nhất, tất cả các phân tích của chúng tôi luôn được đánh giá khách quan và xác tín, để thông qua đó, nó làm nhiệm vụ cung cấp cho nhà đầu tư cái nhìn toàn cục về thị trường chứng khoán, nền kinh tế vĩ mô, các ngành và cổ phiếu blue-chip của thị trường. Đây cũng chính là nền tảng giúp chúng tôi tư vấn cho các khách hàng thành công.

Hãng thông tấn Thomson Reuters bình chọn
“Top 3 Nghiên cứu thị trường năm 2010"

Báo cáo

Kỳ phát hành

Phạm vi nghiên cứu

Bản tin phân tích kỹ thuật Hằng ngày Phân tích thị trường niêm yết hằng ngày và đưa ra nhận định dựa trên các diễn biến của thị trường.
Bản tin tuần SBS và bản tin TT OTC Hằng tuần Tổng hợp thị trường chứng khoán trong tuần, bao gồm chứng khoán niêm yết và chưa niêm yết, đồng thời cung cấp bảng báo giá các cổ phiếu chủ chốt trên thị trường OTC.
Bản phân tích kinh tế vĩ mô Hằng tháng Toàn cảnh kinh tế Việt Nam, Phân tích các chỉ số và diễn biến chính của thị trường, nhận định các xu hướng và dự đoán diễn biến sắp tới của thị trường.
Giới thiệu Doanh nghiệp Hằng tháng / Theo yêu cầu Tổ chức hội thảo giữa các nhà đầu tư và các doanh nghiệp tiềm năng cho các mục đích đầu tư.
Chiến lược đầu tư Hằng quý Phân tích và bình luận các chỉ số kinh tế chính trong quý hiện tại, tổng kết diễn biến thị trường và đưa ra các khuyến nghị chiến lược đầu tư trong quý tới.
Hội thảo đầu tư Hằng quý Tổ chức hội thảo với các chủ đề khác nhau, liên quan đến tình hình thị trường, các triển vọng, cơ hội và chiến lược đầu tư ở Việt Nam.
Bản phân tích ngành Hằng bán niên Bản phân tích toàn diện về diễn biến thị trường và triển vọng của các ngành then chốt.
Bản báo cáo và phân tích Doanh nghiệp Theo yêu cầu Phân tích toàn diện các doanh nghiệp khác nhau về cơ bản lẫn chuyên môn, bao gồm định giá cổ phiếu và khuyến nghị đầu tư.
Tiếp cận doanh nghiệp Theo yêu cầu Tổ chức cuộc họp với Ban điều hành của Doanh nghiệp để tiếp cận thông tin được khách hàng yêu cầu.
Bản báo cáo và phân tích Doanh nghiệp Theo yêu cầu Tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Những báo cáo này cùng với tất cả dữ liệu thị trường chứng khoán luôn được cập nhật liên tục tại website www.sbsc.com.vn nhằm giúp nhà đầu tư theo dõi nhanh chóng và dễ dàng xu hướng thị trường, từ đó nhìn thấy những cơ hội và đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Bên cạnh đó, việc SBS hợp tác với các kênh tài chính danh tiếng như Bloomberg (Anh ngữ), Vina-finance (Nhật ngữ),… cùng các trung tâm dữ liệu tài chính chứng khoán trong nước đã đưa website SBS dần khẳng định vai trò là cổng thông tin tài chính đa chiều được rất nhiều nhà đầu tư truy cập và khai thác thông tin.

Mở tài khoản

Nhanh chóng mở tài khoản tại SBS để sử dụng các tiện ích..

  • Giao diện thân thiện, hấp dẫn
  • Tính năng nổi trội, dễ dàng truy cập từ bất cứ đâu
  • Kiểm soát danh mục đầu tư
Open Account

Mở tài khoản

Mở tài khoản

Mở tài khoản