Về SBS

Được thành lập vào cuối năm 2006, SBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam cung cấp trọn gói các dịch vụ như Môi giới, Tư vấn, Phân tích và Ngân hàng đầu tư với chất lượng tốt nhất cho thị trường vốn. SBS là công ty chứng khoán hai năm liên tiếp được tổ chức The Asset (Hong Kong) trao tặng danh hiệu “Dịch vụ Ngân hàng đầu tư trong nước tốt nhất Việt Nam” 2009 và 2010.

Gia nhập tập thể SBS cho bạn: Cơ hội để làm việc chuyên nghiệp; Thử thách để phát triển, Động lực để yêu nghề và Bước tiến để bạn có thể đi xa hơn nữa.

Chúng tôi tìm kiếm và chào đón các cá nhân tài năng, nhiệt huyết và có định hướng nghề nghiệp được làm việc trong lĩnh vực tài chính chứng khoán.

1. Thực tập viên


Chúng tôi dành cơ hội thực tập tại SBS cho các ứng viên đang theo học chương trình đại học, thạc sĩ hoặc các chứng chỉ phù hợp khác. Các thực tập viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường thực tế, qua đó có thể đúc kết kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân và bắt nhịp dễ dàng hơn với các môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.

2. Nhân viên mới


Vị trí Nhân viên mới hướng đến các ứng viên vừa tốt nghiệp đại học, cao học, hoặc vừa hoàn thành các chứng chỉ phù hợp nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc. Khi trở thành thành viên của SBS, các nhân viên mới sẽ được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ, các kỹ năng chuyên môn đồng thời được tham gia vào các hoạt động trong công ty nhằm phát huy sở trường và thể hiện năng lực cá nhân.

Hằng năm, SBS tổ chức các đợt tuyển thực tập viên vào các thời điểm…

3. Chuyên viên và chuyên viên cao cấp


Có kinh nghiệm làm việc và giỏi chuyên môn là hai tiêu chí cơ bản nhất để trở thành ứng viên sáng giá cho các vị trí chuyên viên và chuyên viên cao cấp tại SBS. Môi trường làm việc tại SBS đảm bảo cho tài năng và cơ hội thăng tiến luôn tỉ lệ thuận với nhau.

Các thành viên mới là người nước ngoài, SBS có những hướng dẫn, hỗ trợ thiết thực nhằm giúp họ nhanh chóng thấu hiểu và hòa nhập với môi trường sống và làm việc tại Việt Nam.

Mở tài khoản

Nhanh chóng mở tài khoản tại SBS để sử dụng các tiện ích..

  • Giao diện thân thiện, hấp dẫn
  • Tính năng nổi trội, dễ dàng truy cập từ bất cứ đâu
  • Kiểm soát danh mục đầu tư
Open Account

Mở tài khoản

Mở tài khoản

Mở tài khoản