Hướng dẫn sử dụng giao dịch trực tuyến Strade và SBS Mobile phiên bản cập nhât 2023

 

Công ty Cổ phần Chứng khoán SBS trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng SBS trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu giao dịch của Quý khách hàng, SBS xin được gửi đến Quý khách hướng dẫn sử dụng giao dịch trực tuyến trên 02 nền tảng strade web và SBS Mobile trên SBS trên điện thoại di động.

Hy vọng với phiên bản SBS Stockboard phiên bản mới này, Chứng khoán SBS sẽ giúp Quý khách hàng các công cụ đầu tư đơn giản nhất và chuyên nghiệp nhất.

- Quý khách hàng truy cập một trong các đường link bên dưới và tiến hành cài đặt trên điện thoại di động hoặc vào chức năng Store trên điện thoại di động, sau đó search ứng dụng có tên là "SBS Mobile" và cài đặt.

App Store: Trên iPhone/iPad, quý khách hàng click vào link sau đây để download và cài đặt: Cài đặt STrade MobileiOS.

Google Play: Trên điện thoại, máy tính bảng chạy Android, quý khách hàng click vào link sau đây để download và cài đặt: Cài đặt STrade Mobile Android.

Sau khi cài đặt và chạy phần mềm, người dùng sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu để có thể tiếp tục sử dụng phần mềm.

Tài khoản và mật khẩu đăng nhập là Tài khoản GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ của nhà đầu tư do SBS cấp, trùng với tài khoản sử dụng trên trang web giao dịch điện tử https://www.strade.com.vn/OnlineTrading của SBS và Nhà đầu tư xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Nhà đầu tư có thểm tham khảo sử dụng phần mềm Strade Mobile :

Để tải hướng dẫn sử dụng bảng giá SBS Stockboard phiên bản mới trên website vui lòng xem chi tiết tại đây,

Để tải hướng dẫn sử dụng bảng giá SBS Stockboard phiên bản mới trên điện thoại di động vui lòng xem chi tiết tại đây

Vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc Khách hàng tại TP HCM (84) 28 62 686868, TP Hà nội (84) 24 39 42 80 75 hoặc môi giới trực tiếp chăm sóc tài khoản để biết thông tin chi tiết.